Sunday, November 10, 2013

Tổng bếp trường người Việt “đầu mọi người đọc tiên”.

Khách sạn Sheraton sẽ tổ chức hai tuần lễ ẩm thực Thái Lan và Hàn Quốc

Tổng bếp trường người Việt “đầu tiên”

Tin: Trần Giáp. Khách sạn Sheraton Hà Nội đã tổ chức cuộc họp báo ban bố tổng bếp trưởng mới cũng như khai trương 2 tuần lễ ẩm thực vào dịp cuối năm. Tuần lễ ẩm thực Hàn Quốc với tên gọi “Khám phá tinh hoa ẩm thực Hàn Quốc” sẽ diễn ra từ ngày 18 – 24/11/2013 với hai đầu bếp khách mời là Edward Jung và Lee Sang Min từ khách sạn Sheraton Incheon trực tiếp đảm đương.

Từ ngày 4/11/2013. Đây là lần trước hết có một đầu bếp người Việt Nam đảm đang vị trí này tại một khách sạn 5 sao quốc tế. Ông san sớt về thế mạnh của mình trong các món ăn Việt Nam và châu Âu đặc biệt là Pháp và Ý. Tuần lễ ẩm thực Thái Lan với tên gọi “Hương vị Thái mới lạ” sẽ diễn ra từ ngày 7 – 15/12/2013. Cũng nhân có tổng bếp trưởng mới. Theo khách sạn này. Theo đó

Tổng bếp trường người Việt “đầu tiên”

Tuần lễ ẩm thực Thái Lan và Hàn Quốc sẽ do các đầu bếp tại hai nước này phụ trách chính Ngày 8/11.

Ông Nguyễn Công Chung sẽ đảm đang cương vị tổng bếp trưởng. Khách sạn Sheraton Hà Nội được quản lý bởi tập đoàn Starwood. 162 khách sạn ở 100 nhà nước và có 171. Tập đoàn quản lý khách sạn và khu nghỉ dưỡng với hơn 1. Và được đánh giá là người sáng tạo và có phong cách nấu bếp riêng của mình. 000 viên chức trên toàn thế giới. Sheraton là khách sạn 5 sao quốc tế nằm bên hồ Tây - Hà Nội Được biết ông Nguyễn Công Chung đã "đầu quân" cho Sheraton Hà Nội đã được 19 năm.

2 đầu bếp khách mời là Pichet Kaewkong và Sunee Iam-ard từ khách sạn Sheraton HuaHin Resort & Spa – Thái Lan.

No comments:

Post a Comment