Wednesday, August 28, 2013

Hương vị đã làm mới Thái Lan đến từ bếp Việt Nam.

HCM

Hương vị Thái Lan đến từ bếp Việt Nam.

Các nhà hàng này đã trở thành điểm ghé đến liền của những người yêu thích ẩm thực. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi chương trình món ngon Thái Lan đến bếp ăn các nước nhằm giới thiệu hương vị đặc trưng Thái Lan đến bạn bè bốn phương, đặc biệt là khu vực Asean

Hương vị Thái Lan đến từ bếp Việt Nam.

Vừa qua, chương trình “Ẩm thực Thái Lan đến bếp Việt” (Thai cuisine to Vietnamese kitchen) do Thương Vụ Tổng Lãnh Sự Quán hoàng thất Thái Lan & Lãnh sự quán Thái Lan tại TP.

Nhiều nhà hàng món Thái đã xuất hiện tại Hà Nội và thị thành Hồ Chí Minh

Hương vị Thái Lan đến từ bếp Việt Nam.

Trong đêm gala, khách mời thưởng thức các món ăn Thái đặc sắc do đầu bếp các nhà hàng Con Voi Vàng, Mon Soon, Sam Yan, Thai House, Baan Thai, thực hành. Các sản phẩm gia vị và nước sốt được đóng bao bì tiện dụng giúp người tiêu dùng dễ dàng chế biến món ăn thắm thiết hương vị Thái

Hương vị Thái Lan đến từ bếp Việt Nam.

Các đầu bếp hàng đầu Thái Lan trổ tài nấu ăn và chia sẻ bí quyết chế biến món Thái ngay tại sàn diễn chương trình Khách mời được thưởng thức các món ăn đặc sản Thái như Som Tum (Gỏi đu đủ), Pad Thai (Hủ tiếu xào), Tom Yum Goong (Súp tôm cay chua) Dịp này các doanh nghiệp thực phẩm Thái cũng giới thiệu nhiều sản phẩm đa dạng và phong phú, được phân phối tại các hệ thống bán sỉ giúp cho người tiêu dùng Việt Nam có thể làm phong phú hơn bữa ăn của mình với hương vị đặc trưng đến từ giang sơn chùa Vàng xinh đẹp Thái Lan.

Chương trình “Ẩm thực Thái đến bếp Việt” với sự tham dự của nhiều quan khách và đầu bếp lừng danh tại Thái Lan “Chúng tôi rất kiêu hãnh thực hiện chương trình này tại Việt Nam để chia sẻ hương vị độc đáo của món ăn Thái

Hương vị Thái Lan đến từ bếp Việt Nam.

” Bà Malinee Harnboonsong (bìa phải), Lãnh Sự thương nghiệp Thái Lan cho biết Từ nhiều năm qua, món ngon Thái đã trở thành vô cùng quen thuộc với thực khách Việt Nam. Hồ Chí Minh tổ chức đã diễn ra tại trọng tâm hội nghị White Palace TP.

No comments:

Post a Comment