Wednesday, August 28, 2013

Thể hiện cá tính ẩm thực tiễn Nhà thêm mới vào hàng Sỹ Phú.

“Cuối năm nay hoặc đầu năm tới, Sỹ Phú sẽ khai trương nhà hàng thứ 4 tại khu vực Mỹ Đình để diện đậy của thương hiệu được rộng hơn tại địa bàn Hà Nội

Thể hiện cá tính ẩm thực tại Nhà hàng Sỹ Phú

Tiếp sau đó, sẽ mở thêm cơ sở thứ 5 tại khu vực Hà Đông”, bà Hiền cho biết. Lẩu là món ăn thân thuộc với người Việt Nam, được nhiều nhà hàng cung cấp, nhưng với mô hình lẩu cá nhân thì Sỹ Phú là nhà hàng đi tiên phong.

Vn  , bà Đỗ Thị Thu Hiền, Giám đốc điều hành Công ty TNHH Sỹ Phú cho biết, trong gần 10 năm qua, đã có không ít thời khắc Sỹ Phú nghiêng ngả trước thử thách của thị trường. Từ tháng 9 trở đi là mùa kinh dinh sôi động của toàn hệ thống Nhà hàng Sỹ Phú. Lẩu Sỹ Phú đã trở nên một địa chỉ thân thuộc của thực khách Hà thành  Theo đó, mỗi thực khách đến với Nhà hàng Sỹ Phú được phục vụ nồi nước lẩu riêng, có thể tự thêm gia vị để có được nồi lẩu “đúng vị” của mình.

Đơn cử, để duy trì chất lượng sản phẩm tươi, ngon, vớ sản phẩm từ cá hồi, bò Australia, bò Mỹ đều được Nhà hàng mua từ những doanh nghiệp nhập khẩu uy tín có xuất xứ sản phẩm rõ ràng và được kiểm định về chất lượng.

Thế Hải. 000 đồng/suất, tọa lạc tại địa điểm hợp lý, được bài trí trang nhã, lịch sự, cùng các món lẩu phù hợp với số đông thực khách, bảo đảm chất lượng, dịch vụ tốt, cũng như kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh dinh dịch vụ ăn uống, Sỹ Phú đang dần khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường.

Cũng chính trong thời gian này, Sỹ Phú đã mở thêm nhà hàng tại Nguyễn Khắc Cần (năm 2006) và 152 - đường Láng (năm 2007). Bà Hiền cho biết, thường nhật, khách hàng ít lựa chọn món lẩu cho thực đơn ăn uống trong mùa hè, nhưng tại hệ thống Nhà hàng Sỹ Phú, khách hàng vẫn khá ổn định, bởi sản phẩm thăng bằng năng lượng, bình quân âm dương và sự ủng hộ của các khách hàng quen thuộc đã gắn bó suốt nhiều năm qua.

Kiên định với phương châm lấy chất lượng làm đầu, tất cả vật liệu phục vụ cho món lẩu tại nhà hàng đều được bảo đảm tươi sống, có tính lành, nhiều rau củ quả, thăng bằng âm dương, hạp với nhu cầu của thực khách.

Điểm “rơi” của Sỹ Phú là nửa cuối năm 2012, khi chứng kiến sự sụt giảm về lượng khách lẫn sức ép của tăng giá sản phẩm khi vật liệu đầu vào đều tăng phi mã. Sau chặng đường gần 10 năm, chuỗi nhà hàng chuyên các món ăn về lẩu cá nhân chủ nghĩa mang hương vị Việt, đã trở nên địa chỉ ẩm thực thân thuộc và thân thiện với thực khách Hà Thành, với 3 cơ sở tại số 5 - Trúc Bạch, số 9 - Nguyễn Khắc Cần và 152 - đường Láng, với lượng khách hàng tăng trưởng ổn định, không lẫn với bất kỳ mô hình kinh doanh lẩu rưa rứa xuất hiện sau.

“Ban lãnh đạo Nhà hàng đã quyết định chấn chỉnh lại thảy hoạt động kinh doanh trên toàn hệ thống duyệt y việc siết chặt kỷ luật lao động, nâng cao năng suất cần lao tại mỗi khâu, hệ thống hóa lại hết thảy từ hình ảnh, thương hiệu, kết hợp với duy trì tốt chất lượng sản phẩm”, bà Hiền chia sẻ. Trao đổi với phóng viên  Báo Đầu tư điện tử - baodautu. Tuy nhiên, khó khăn cũng là thời khắc để bất kỳ doanh nghiệp nào phải tự trông coi lại để tìm đường hướng phát triển cho mình, trong đó Sỹ Phú không phải ngoại lệ.

Với mức giá bình quân 300. Bà Hiền san sớt, tuổi cực thịnh của Sỹ Phú là 2005 - 2010, khi kinh tế tăng trưởng tốt, doanh thu và lợi nhuận của Nhà hàng đều đạt khá so với kỳ vọng. Ra mắt trước hết tại Hà Nội vào tháng 7/2004 tại số 5 - Trúc Bạch, Nhà hàng Sỹ Phú là cơ sở tiền phong trong kinh doanh dịch vụ với mô hình lẩu năng lượng cá nhân, tức là trân trọng “cá tính ẩm thực” của khách hàng.

Bên cạnh đó, vật liệu khác từ tôm, nấm, rau theo mùa cũng được mua từ các nhà cung ứng sạch tại nội địa. Thời điểm khó khăn nhất là 6 tháng đầu sau khi mở nhà hàng đầu tiên, khi kinh nghiệm dịch vụ chưa có, khách hàng còn lạ lẫm với sản phẩm lẩu cá nhân.

No comments:

Post a Comment