Các món ăn của quán vẫn xoay quanh những món chủ đạo vốn đã quen thuộc nhưng được chế biến khá cầu kỳ và lạ mắt, điền chừng như: lẩu cá chép, ếch nướng muối,… Nếu không nhìn thực đơn để gọi món, bạn sẽ rất khó đoán tên được chuẩn xác các món ăn dù có thể đã thử qua nhiều lần tại các quán ăn khác
Tiêu chí của quán cũng hết sức đặc biệt khi tụ hợp vào thực khách yêu thích không gian riêng, thoáng mát
Các món ăn được đầu tư kỹ lưỡng, giá tiền khoảng từ 60
000 – 100Không gian quán tạo cảm giác thoải mái cho thực khách đến dùng bữa Bên cạnh đó, vào mỗi buổi tối quán thường có những nhạc công chơi các bạn nhạc nhẹ với âm lượng vừa phải tạo cảm giác dễ chịu
Đi vào trong quán chia là ba khu riêng biệt với hai cụm sân vườn nhỏ và một khu sảnh trọng tâm phía bên trong quán
Khu vực phòng trà thu hút nhiều khách yêu thích ca hát Việc đầu tư theo hướng hội tụ vào nhóm thực khách chuộng không gian riêng là hướng đi khá táo tợn
Không gian thoáng mát Chỗ ngồi rộng rãi, êm ấm Bãi gữi xe Mốt và cuộc sống
000đ
Rất khó để tìm được một quán ăn sân vườn có chỗ ngồi thoải mái với không gian riêng biệtQuán là nơi thích hợp cho các bữa tiệc gia đình, gặp mặt bạn bèVà như lời người chủ đã giới thiệu, hiệu quả lớn nhất ảnh hưởng đến lượng khách của quán chính là “chất lượng được truyền miệng”
Nó giúp Vườn Ẩm Thực 300 trở nên cái tên đặc biệt hơn so với hàng trăm quán khác trên đoạn đường này
Bên cạnh đó, quán còn có phòng trà, karaoke khá đương đại để phục vụ nhu cầu tiêu khiển của thực khách
"Trong tương lai quán sẽ đưa thêm món heo rừng, có nguồn cung độc quyền cho chất lượng thịt vào loại tốt nhưng giá tiền vẫn không vượt qua khỏi mức giá chung của các món ngon tại quán", anh Hà nói
Nắm lấy điểm khó quãng đó, anh Hà, chủ quán Vườn Ẩm Thực 300 (địa chỉ số 300, đường Nguyễn Thị Thập, Quận 7), đã táo bạo chuyển hướng kinh doanh café, điểm tâm sáng sang mô hình quán ăn gia đìnhTuốt những vị trí đặt bàn ở ba khu vực này đều được tách biệt nhau tạo cảm giác riêng tư nhất thiết cho thực khách
Với quỹ đất hạn hẹp và đắt đỏ thực khách dễ nhận thấy đặc điểm chung của hầu hết các quán ăn ở đây là nhiều dãy bàn nhựa kê san sát nhauMenu quán phong phú Chỗ ngồi thoải mái, phong cách phục vụ cũng được quán chú trọng để giữ khách nhớ tới Vườn Ẩm Thực 300
Anh Hà, chủ quán Vườn ẩm thực 300 Điều đó, có thể dễ dàng nhận thấy khi bước vào quán với một khoảng sân rộng làm bãi giữ xe
No comments:
Post a Comment